TIN TỨC
KUROGE WAGYU MIYAZAKI A5 - HƯƠNG VỊ WAGYU HẠNG NHẤT
17.07.2024
Chiến thắng trong thế vận hội “Wagyu Olympics” tại Nhật Bản, đánh bại bò Kobe và Matsuzaka, Kuroge Wagyu từ vùng Miyazaki được mệnh danh là loại bò Wagyu ngon nhất thế giới.

 

Bò Kuroge Washu - bò lông đen thuần chủng tại Miyazaki được nuôi trong các trang trại được thiết kế đặc biệt để đảm bảo môi trường sống thoải mái nhất, cùng các khẩu phần ăn được tính toán kĩ lưỡng để đem lại phần thịt vân mỡ hoàn hảo. Chính chế độ chăm sóc nghiêm ngặt này giúp Kuroge Washu có chất lượng thịt mềm mọng, có chứa chất béo ít bão hòa tốt cho sức khỏe.
Thịt bò chuẩn A5 được đánh giá bởi nguồn gốc, cách chăn nuôi, vân mỡ, màu sắc và độ sáng của thịt. Với đặc điểm di truyền độc đáo, Kuroge Washu thuần chủng là giống duy nhất có chất lượng thịt đủ tiêu chuẩn xếp hạng A5 của Hiệp hội phân loại thịt Nhật Bản trong bốn loại bò Wagyu Nhật. Tại Kiseki-ro, chúng tôi chỉ phục vụ phần thịt tươi từ Kuroge Washu để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất trong hương vị mỗi món ăn.